Dịch vụ hẹn hò gặp mặt - Nối Dating

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Nối 24/7' bắt đầu bởi noi247.com, 1/28/17.

By noi247.com on 1/28/17 lúc 11:38
 1. noi247.com

  noi247.com Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/22/17
  Bài viết:
  735
  Đã được thích:
  125
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam

  dang-ky-ngay.png

  www.Noi247.com - Nối trái tim, Nối tình yêu
  "Dịch vụ hẹn hò & mai mối gặp mặt trực tiếp tại Việt Nam"

  Không hẹn hò thì làm sao tìm được tình yêu chân chính
  Yêu là phải hành động - Tình yêu cần cơ hội...

  Nối 24/7 sẽ đồng hành cùng các Anh/Chị đang độc thân trên hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương thực sự của mình, với một dịch vụ "Nối Dating - Đặt lịch hẹn hò"


  Giới thiệu về Nối 24/7
  - Là đơn vị tổ chức dịch vụ hẹn hò & kết nối dành cho những người hiện đang độc thân (theo quy định của pháp luật Việt Nam)
  - Phát triển dựa trên nền tảng thương hiệu "Nối" thương hiệu ra đời từ năm 2008.
  - Ngoài mục đích tham gia gặp gỡ nhau để hẹn hò, tìm người yêu đi đến hôn nhân, thì sứ mệnh của Nối 24/7 sẽ giúp các Anh/Chị có thêm mục đích mở rộng mối quan hệ bạn bè, kết nối con người với con người, trong mọi linh vực công việc - cuộc sống - xã hội.
  - Các Anh/Chị muốn tham gia đều sẽ phải làm thủ tục hồ sơ Nối, xác thực - xác mình các thông tin cá nhân, gia đình, công việc và tham gia gặp gỡ - tương tác trực tiếp với Nối để hoàn thành hồ sơ & đươc quyền đưa ra các tiêu chí, yêu cầu mong muốn về một nửa của mình.
  - Nối 24/7 - Dịch vụ hẹn hò gặp mặt có những điều khoản quy định về quyền lợi và mức độ bảo mật thông tin, tôn trọng sự riêng tư của mỗi thành viên rất cao.


  Đối tượng của Nối 24/7

  - Để tham gia Nối, Anh/Chị hiện phải đang độc thân (theo quy định của pháp luật Việt Nam)
  - Nữ độ tuổi từ 23 trở lên
  - Nam độ tuổi từ 25 trở lên
  - Có công việc làm, mức thu nhập và kinh tế ổn định.
  - Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại Học trở lên
  - Xác định nghiêm túc khi tham gia Nối với mục đích hẹn hò - tìm người yêu đi đến hôn nhân.  Quyền lợi khi tham gia Nối 24/7
  - Được Nối xác thực - xác minh thông tin cá nhân. Tạo sự tin tưởng khi tham gia hẹn hò.
  - Có Hồ Sơ Nối và được cấp một mã số riêng.
  - Được quyền xem hình ảnh thực tế của các hồ sơ, đối tượng phù hợp mà bạn quan tâm.
  - Được quyền đặt lịch hẹn hò gặp mặt trực tiếp với các hồ sơ mà bạn thích.
  - Được Nối sắp xếp lịch hẹn/ tư vấn/ nhắc lịch hẹn hò.
  - Được Nối giới thiệu, quảng bá hồ sơ trên các kênh truyền thông và mạng xã hội.
  - Được tham gia các chương trình, sự kiện cộng đồng do Nối 24/7 tổ chức.


  Cách thực hoạt động của Nối 24/7

  (Đây là dịch vụ hẹn hò, làm quen, tìm người yêu đi đến hôn nhân thực tế, gặp mặt trực tiếp ngoài đời. Không quen online - không yêu online)
  - Nối 24/7 sẽ giới thiệu - Updata liên tục những hồ sơ tham gia dưới dạng "Ẩn Danh" lên Website, sẽ chỉ để những thông tin cơ bản, các tiêu chí, yêu cầu, nhận xét - đánh giá của Nối sau khi đã tiếp xúc, phỏng vấn những thành viên đó. Sẽ chỉ có Nối và thành viên đó mới biết mã số hồ sơ của mình.
  - Thành viên của Nối 24/7 - Sẽ được tham gia chọn lựa, đặt lịch hẹn hò gặp mặt trực tiếp với những hồ sơ mà mình ấn tượng, phù hợp. Nối sẽ chịu trách nhiệm sắp xếp, tổ chức buổi hẹn cho hai bên.
  - Khi đặt lịch được hồ sơ ưng ý hoặc quan tâm, các bạn sẽ liên hệ riêng với Nối. Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp thêm những thông tin chi tiết, cụ thể khác về hồ sơ như : họ tên, yếu tố gia đình, công việc, hình ảnh ngoài đời thực tế...để các bạn có chính thức quyết định chọn gặp hồ sơ đó để hẹn hò không.
  - Dịch vụ này hoạt động trên nguyên tắc tôn trọng quyền riêng tư và tư do cá nhân của hai bên. Tất cả những buổi gặp gỡ sẽ chỉ diễn ra nếu có sự đồng ý từ hai bên (1 nam - 1 nữ).
  - Sau khi Nối thống nhất về thời gian, địa điểm gặp gỡ riêng tư với hai bên. Các bạn sẽ nhận được tin nhắn chi tiết về buổi hẹn.

  - Kết thúc mỗi buổi hẹn các bạn sẽ đều gửi Report với Nối. Để đánh giá nhận, xét về buổi gặp, về đối tượng rồi để quyết định dừng lại tìm hiểu hay chuyển qua một đối tượng khác.


  Quy định khi tham gia Nối 24/7
  - Tham gia nghiêm túc, giao tiếp ứng xử văn mình, lịch sự.
  - Nối sẽ chỉ cung cấp hình ảnh, thông tin của một mã hồ sơ nào đó cho Anh/Chị, khi Anh/Chị đã hoàn thành tủ tục hồ sơ và được Nối sét duyệt tham gia.
  - Anh/Chị có thể đặt lịch hẹn hò gặp mặt nhiều lần, với nhiều mã hồ sơ khác nhau.
  - Trong quá trình tham gia hẹn hò tại Nối, nếu Anh/Chị xác nhận đang quen - đang yêu nhau thì mã hồ sơ của Anh/Chị sẽ được Nối "tạm ẩn" khỏi hệ thống.
  - Trong suốt quá trình Anh/Chị tham gia, Nối có quyền loại bất cứ hồ sơ nào nếu phát hiện có sự gian dối về thông tin cá nhân, mục đích - ý thức tham gia vi phạm Quy Định chương trình.


  CÁCH ĐĂNG KÝ THAM GIA - Nối 24/7
  - Các Anh/Chị muốn tìm hiểu cụ thể, muốn tham gia Nối Dating - Đặt Lịch Hẹn Hò vui lòng liên hệ trực tiếp với Nối để được hướng dẫn và làm thủ tục.
  - Nối sẽ chủ động liên hệ lại qua Điện thoại/Zalo/Facebok để tư vấn chi tiết, giải đáp các câu hỏi liên quan cho các Anh/Chị. Sau đó sẽ làm hồ sơ, sét duyệt để Anh/Chị được chính thức tham gia.
  - Việc tham gia hoàn toàn tự nguyện & Nối có thu lệ phí dịch vụ (Chi tiết sẽ trao đổi với Anh/Chị trong quá trình tư vấn tham gia)  Nối xin chúc Anh/Chị sớm tìm được một nửa yêu thương của cuộc đời mình khi tham gia hẹn hò tại Nối 24/7.
  TM/ BQT Nối 24/7 - Nối trái tim, Nối tình yêu.


  LIÊN HỆ
  Trụ sở VP: Tòa Nhà The Manor 2 - Số 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP HCM
  Tel (CSKH): 0799 333 247
  Hotline: 0973 111 247
  Zalo: 0789 123 247
  Email: info@noi247.com
  Website: www.Noi247.com | www.Noi247.vn
  Fanpage: www.facebook.com/noi247
  FB Admin: www.facebook.com/diephoang0805  dang-ky-ngay.png

  [​IMG]   
  Chỉnh sửa cuối: 3/2/19
  uttrinh248, redman and Khánh Nát like this.

Bình luận

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Nối 24/7' bắt đầu bởi noi247.com, 1/28/17.

Chia sẻ trang này