Gửi các Chàng Trai F.A...mong cứu được vài bạn Nữ khác nữa

Thảo luận trong 'Bí Kíp Nối' bắt đầu bởi noi247.com, 6/21/18.

 1. noi247.com

  noi247.com Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/22/17
  Bài viết:
  723
  Đã được thích:
  123
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nối 24/7 - Đây là một bài chia sẻ khá tuyệt vời, chả cao siêu hay lý thuyết, sách vở gì dành tặng các Chàng Trai đang FA ^^

  Chào các Chàng Trai đang F.A - Thấy các bạn lên đây than F.A nhiều quá, nên Nối dành tặng bài viết này, dưới góc nhìn của các Nàng, hi vọng có thể giúp các bạn hiểu ra phần nào.


  21433082_1855604194756720_3142429908569524913_n.jpg
  1. Các bạn Nam làm nhiều Cô Gái hoảng sợ...
  Nhiều anh con trai chat, nhắn tin vài lần thế là đòi…..yêu đương đắm đuối làm con gái sợ bỏ chạy té khói. Không biết vì các bạn F.A nên muốn đánh nhanh thắng nhanh hay không chứ con gái họ thích mưa dầm thắm lâu hơn là kiểu mưa bong bóng này. Với lại con gái cần là tình cảm chân thành chứ không phải mối quan hệ sớm nở tối tàn.

  2. Các bạn Nam quá nhút nhát
  Có nhiều cô gái chia sẻ, một số chàng tạo được cho họ thấy ấn tượng tốt. Nhưng chỉ có đến đó thôi, không biết vì các chàng ấyngại hay sao ấy. :(( Chứ nếu mà mạnh dạn tiến tới thì có lẽ giờ cả hai thoát kiếp F.A rồi. Tóm lại con gái thích con trai chủ động. Thế nên đừng có mà âm thầm lặng lẽ nhìn người mình thích. Vì con gái chả biết đường đâu mà lần.

  3. Các bạn Nam quá thành kiến
  Nhiều bạn Nam còn thành kiến vấn đề vùng miền, tôn giáo, tuổi tác quá. Một số bạn Nam người Bắc thì hay chê con gái Sài Gòn chảnh, rồi nghĩ không thích quen trai Bắc, những đâu phải hầu hết vậy đâu :D

  4. Các bạn Nam còn….chưa lớn
  Có nhiều người điều kiện tốt, ngoại hình tốt. Nhưng khi con gái hỏi về tương lại, thì chỉ ậm ừ cho qua chuyện. Nếu muốn có bạn gái thì thật sự các bạn phải làm chủ tương lai các bạn trước đã. Còn nếu không. con gái cũng sợ tiến tới. Nếu các bạn theo đuổi sự nghiệp thì khắc con gái họ sẽ theo đuổi các bạn thôi. Thế nên ngừng rong chơi đi, nghĩ về tương lai nhiều hơn. Nhưng nghĩ là phải làm. Đừng chém gió...

  5. Các bạn Nam nói dối.
  Các bạn nghĩ con gái thích con trai giàu có, đẹp trai, học giỏi nên cứ thích….nói dối về chính mình. Các bạn tự vẽ nên hình ảnh mình rất tuyệt nhưng hoàn toàn không phải các bạn. Đến khi con gái mà phát hiện ra thì điều đầu tiên là cảm thấy không được tôn trọng..và mọi ấn tưởng sẽ bị phá hủy hết.
  Thế nên đừng có gắng tô vẽ chính mình, các bạn có thể thay đổi bản thân cho tốt hơn. Điều đó sẽ chiếm được cảm tình của con gái nhiều hơn đó :)

  [​IMG]
  6. Các bạn Nam ko rõ ràng
  Nếu các bạn thích ai đó và muốn tiến tới, hãy thể hiện cho bạn đó biết bạn đối xử với cô ấy rất khác. Con gái vốn rất nhạy cảm mà. Chỉ cần các bạn nháy đèn, nếu cô ấy muốn bạn thì khắc cô ấy sẽ bật đèn xanh thôi. Đừng cứ gặp cô nào cũng đối xử như nhau. Thế có nghĩa là bạn chẳng nghiệm túc với ai hết.

  7. Các bạn Nam quá luộm thuộm
  Đành rằng biết là con trai không được như con gái. Nhưng chỉ cần các bạn sạch sẽ, tươm tất là được. Đằng này nhiều bạn Nam……hey hey @@ Thật luôn :((

  8/ Và cuối cùng là các bạn quá……tuyệt vời
  Nhiều bạn Nam rất tuyệt. Chính vì cái tuyệt ấy nên đôi khi làm con gái ngại tiến tới, hơi e dè. Đừng lo. Con gái miễn có ai yêu mình chân thành là rất dễ đáp lại. Thế nên cứ kiên trì và nhẫn nại. Đừng cảm thấy khó và nản nhé.

  HI VỌNG CÁC BẠN THOÁT KIẾP F.A VÀ CỨU ĐƯỢC VÀI BẠN Nữ KHÁC NỮA [​IMG] ^^

   
  Vì nhật tâm thích bài này.

Chia sẻ trang này