Lật tẩy 4 cách thả thính cao tay của con gái

Thảo luận trong 'Bí Kíp Nối' bắt đầu bởi noi247.com, 10/6/19.

 1. noi247.com

  noi247.com Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/22/17
  Bài viết:
  723
  Đã được thích:
  123
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nối 24/7 - Hôm nay Nối chia sẻ cho các Anh/Em FA cách nhận biết khi con gái thả thính :) Mong chị em đừng ghét Admin nhé :D

  Đa số con trai kia đều không thích và tán thành việc con gái THẢ THÍNH cho lắm. Nhưng đó là một phần của cuộc chơi nên dù thế nào đi nữa thì con trai cũng phải CHƠI THÔI :D

  37280621_2031187600531711_1249209792300318720_n.jpg  Lật tẩy 4 cách thả thính cao tay của con gái

  1. Nhắc đến ông anh chết tiệt nào đó giống bạn
  Ngay buổi tối hôm trước, nàng vừa “tiết lộ thầm kín” với bạn mình là một cô nàng điệu đà, bánh bèo. Rồi ngay buổi sáng đẹp trời hôm sau, nàng đã làm ngay cái stt:

  “Tính cách của em bánh bèo điệu đà thế đấy. Anh có yêu được cô gái này không?”

  Tôi cá với bạn là sau khi đọc được stt như vậy thì 99% đàn ông đều sẽ đớp phải thính. Tỷ lệ chuyển đổi phải khiến những chuyên viên marketing tinh nhuệ nhất cúi rợp đầu chào khâm phục :))

  Khi con gái thả thính thì người ta sẽ nói tới một ông anh chết tiệt nào đó giống bạn, hoặc rất giống tình huống bạn và nàng gặp phải trước đó.


  Rồi thế là bạn đớp thính, nhưng mà chỉ vài ngày sau thôi thì cô ấy đã rắc ra một cái thính khác. Nhưng ngạc nhiên ở lần thính tới này, bạn phát hiện ra ông anh chết tiệt đó không còn giống mình. Thậm chí, chẳng còn chút liên hệ nào với mình nữa.

  Tại sao l?
  Khi thấy bạn đớp thính rồi, bây giờ cô ấy phải đi rắc những cục thính khác để người khác đớp với chứ. Thế đấy, ăn thính một mình dễ bục bao tử lắm đấy hehe.

  2. Thả thính nhiều đàn ông cùng lúc bằng cách đánh vào sở thích của đa số
  Sở thích của đàn ông là gì? Chỉ cần đọc 1 bài viết là đủ liệt kê ra hết. Nào là bóng đá, chơi game, thể thao, xe cộ, công nghệ các kiểu. v.v…

  Cách thả thính này rất phổ biến và cũng dễ khiến đàn ông bị mắc bẫy. Chẳng hạn cô ấy chụp ảnh với một quyển sách rất là hay, rất là phổ biến, chẳng hạn như “Đắc Nhân Tâm” đi. Nàng chụp ảnh cùng cuốn sách và nói.

  “Không thích đọc sách mà người ta cứ tặng sách cho mình hoài à.”

  Những stt như vậy phải cực kỳ tinh ý mới có thể nhận biết ra được. Còn lại 99% những người đọc được cái stt đó đều nghĩ rằng câu chuyện được tặng sách là có thật và lập tức nhảy vào tiếp chuyện.

  “Nàng vừa đẹp lại vừa có học thức. Thật khác biệt với những đứa xung quanh.”

  Trời ơi đã xinh đẹp lại còn trí thức đến phát sợ. Chả ai cưỡng nổi những cô gái như vậy cả!


  Bạn dính thính rồi đó :D


  3. Cô đơn trong sung sướng

  Ăn trong cô đơn.

  Ngủ trong cô đơn.

  Đi chơi với rất nhiều người trong sự cô đơn.

  Thậm chí là hưởng thụ trong sự cô đơn.

  Con gái lúc nào cũng nói rằng mình đang cô đơn lắm trong khi đang hưởng thụ, đang sung sướng. Rồi chụp ảnh lên với cái vẻ mặt chả có gì là cô đơn cả. Có nghĩa cô ấy đang thả thính chứ cô đơn nỗi gì? Chỉ có bạn vừa cô đơn vừa bị mắc lừa mà thôi.

  43100327_2098194427164361_3761495068930736128_n.jpg

  4. Chụp cùng người xấu hơn mình
  Cách thả thính cuối cùng, đó là trong tất cả những bức ảnh mà cô ấy chụp cùng thì đó luôn luôn là những người con gái xấu hơn.

  Trừ những profile công cộng, chẳng hạn như facebook thì không nói làm gì, bởi vì trên đó có quá nhiều ảnh. Nhưng ở những mạng cá nhân hơn, chẳng hạn như trên Zalo, Instagram... họ sẽ chỉ muốn tải lên những bức ảnh mà những người trong bức ảnh đó xấu hơn và làm nền cho họ.

  Hoặc họ sẽ viết những caption hoặc stt mang ý như:

  “Đấy, vậy là đứa ế cuối cùng đã có người yêu rồi. Mình có duyên âm nào theo vậy mà bây giờ vẫn đang FA, không có ai quan tâm cả. Ai quan tâm em thì vào đây đi.”

  Người đọc được đương nhiên sẽ nghĩ nàng đang tuyệt vọng trong tình cảm, cơ hội của mình đang đến rồi. Vậy là bạn đớp thính điên cuồng :))

  Đó là 4 dấu hiệu giúp bạn có thể lật tảy được cô gái nào đang thả thính, cô gái nào thì không. Nhưng sau khi đọc xong bài viết này thì đừng có mà mất tiềm tin vào con gái. Hay là đừng có thấy rằng là con gái người ta tinh ranh quá, lắm chiêu trò quá mà từ đó không dám chinh phục con gái, không dám tìm nửa kia tuyệt vời của mình.

  Dành tặng các Anh/Em FA của Nối tham khảo ^^

   
  Chỉnh sửa cuối: 10/6/19

Chia sẻ trang này