Thực sự bạn có biết vì sao giờ mình vẫn FA?

Thảo luận trong 'Bí Kíp Nối' bắt đầu bởi Noi.dating, 2/7/17.

 1. Noi.dating

  Noi.dating Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/22/17
  Bài viết:
  708
  Đã được thích:
  106
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nối247.Com - Dĩ nhiên là 100 người đang đọc chủ đề này thì chắc có tới 96 người là đang độc thân, đang FA rồi phải không ^^ Nhưng chắc các bạn cũng đã từng yêu, cũng đã từng có một người yêu....

  Vậy thực sự lý do gì mà đến giờ các bạn vẫn FA vẫn chưa có một nửa thực sự ?
  Hôm nay cùng Nối chia sẻ chủ đề này nhé

  TSM-Vanh-Leg-che-bai-hat-TSM-4.jpg


  Mình thấy thường thì các bạn sẽ có suy nghĩ: Đàn ông giàu, đẹp trai thì sẽ luôn kiếm được bạn gái hay gái đẹp, gái xinh thì sẽ có nhiều người đàn ông theo đuổi.
  Trong khi đó gái xấu, đàn ông nghèo thì sao ?
  Không phải không đến với nhau được mà họ trông đợi nửa kia ở mức cao hơn ?

  Cùng đi tìm câu trả lời....

  Vô Duyên, phiền phức
  Lý do này phần lớn thuộc về đàn ông. Các bạn có biết, phụ nữ càng trường thành họ càng muốn người đàn ông của mình phải mạnh mẽ, tự tin và có thể ứng phó, xử lý, vượt qua mọi điều trong cuộc sống. Thế nên phụ nữ cực kỳ không thích đàn ông vô duyên, phiền phức. Đàn ông có nhiều kiểu vô duyên: vô duyên trong cách ăn nói, cách ăn uống, cách hành xử....
  Dĩ nhiên một số phụ nữ cũng không ngoại trừ rơi vào trường hợp này :D

  Ít thay đổi, lặp đi lặp lại mọi thứ
  Có khi nào bạn tự ngồi suy nghĩ và đặt ra câu hỏi lý do gì mà bạn thất bại trong các mối tình trước đây chưa ? Có bao nhiều cái xuất phát từ chính bạn ?
  Lặp đi lặp lại một điều gì đó, một cái gì đó ở bạn nhưng nó không hề có chút Tiền Bộ thì mình nghĩ đây cũng là một lý do bạn vẫn FA tới giờ đó.
  Con gái hay con trai cũng đều thích đối phương của mình có sự mới lạ, thích thay đổi tích cực, phát triền bản thân & tính cách.

  Xấu

  Sự thật thường hay mất lòng :D Nhưng điều mình muốn chia sẻ thì thực sự cả đàn ông hay phụ nữ không có ai là xấu cả. Chỉ có những người vô tình hoặc cố ý làm cho bản thân mình xấu đi mà thôi.
  Bạn ? Có quan tâm đến ngoại hình của đối phương không ? 99% là có đúng không :)
  Nhưng điều mình muốn nói ở đây nó là "hình thức" ý. Đó là một điều rất quan trọng, hình thức ở đây không phải khuôn mặt, quần áo mặc, thân hình...mà là tất cả, tất cả các yếu tố tạo nên NGOẠI HÌNH của bạn và của đối phương.

  Chúng ta hãy định nghĩa lại từ "XẤU". Nếu khuôn mặt của bạn không được hoàn hảo, có rất nhiều thứ khác trên cơ thể bạn đáng được đầu tư. Nếu bạn là một người đàn ông có thân hình không giống đàn ông cho lắm :p, vẫn có cách để cải thiện đó là nhờ tập luyện thể thao. Các ăn mặc, Guu thời trang, thẩm mỹ của bạn cũng sẽ giúp tác động phần hạn chế kia.
  Hãy tự thay đổi ngoại hình của mình để ĐẸP hơn, hấp dẫn hơn. Vậy nên đừng bao giờ để ai đó chê bạn là XẤU.

  Nghèo, không có tiềm năng
  Rất thực tế trong thời đại ngày nay. Yêu mà không có "vật chất" thì chỉ là chuyện tình của thời cổ tích :D
  Điều này thực sự quan trọng đối với một người đàn ông hơn. Về phụ nữ thì có 2 kiểu: Một mẫu phụ nữ của sự nghiệp - Một mẫu phụ nữ CỦA đàn ông. Cả hai dĩ nhiên đều không muốn gắn cuộc đời mình với người đan ông nghèo hoặc không có tiềm năng.
  Dĩ nhiên không cần qua nhiều tiền, chỉ cần đủ tiền để sinh sống và trang trải hàng tháng là đủ. Nhưng nếu bạn không có thu nhập, hàng tháng đều phải chắt chiu vì miếng ăn, hoặc sống dựa dẫm vào gia đình, người thần thì có lẽ sức hút của bạn trước đối phương sẽ không có.
  Bạn có chịu cố gắng, bạn có chịu nỗ lực để vươn lên để thành công hay không thôi,

  Không có địa vị xã hội
  Mình nghĩ sẽ có rất nhiều bạn lầm tưởng về cụm từ này. Ở đây mình không nói tới địa vị là phải có quyền hay vị thế gì đó trong mắt mọi người, trong xã hội. Mà là cái cấp bậc xã hội của bạn khi bạn có mặt ở đâu đó. Nếu bạn không có bất kỳ liên kết nào với đám đông mà bạn đang đứng, có nghĩa địa vị hiện tại của bạn bằng 0.
  Liên kết xã hội là thứ rất quan trọng. Rất nhiều người chả bao giờ tìm kiếm bạn gái, bạn trai nhưng may mắn thay sau cùng họ lại có rất nhiều. Thực tế là do những mối quan hệ đem lại giúp họ điều này. Như bạn bè chơi chung với nhau, việc giới thiệu là chuyện rất thường tình.

  Ngoài ra mình lấy một ví dụ về liên kết xã hội và thể hiện địa vị của bạn trong xã hội:
  Chảng hạn như bạn tham gia Hội ĐTSG 3 tháng, những trong suốt thời gian này bạn chả sinh hoạt, chả giao lưu, offline..., chẳng nói chuyện với ai bao giờ. Có nghĩa rằng bạn không có sợi dây liên kết tới bất kỳ ai tại Hội. Hay đồng nghĩa địa vị bằng 0 .
  Nếu như vậy khi bạn thích một ai đó trong Hội, bạn phải nỗ lực rất nhiều để trinh phục người ấy, bới người ta không nhìn thấy vị thế của bạn. Ngược lại nếu bạn là một người có vị thế ở đây, sẽ rất đơn giản để bạn gây được sự chú ý từ phía người ấy ngay những giây đầu tiên.

  Nhưng cũng phải nhìn lại sự liên kết xã hội, các mối quan hệ và sợi dây liên kết của bạn như thế nào nữa. Chẳng hạn bạn là một đứa con trai, bạn bè , các cộng sự, chiến hữu của bạn toàn là những đứa cuối tuần nào cũng thấy ăn nhậu, Beerclub, Bar..v..v..thì có lẽ cho dù địa vị của bạn ở đây có như nào thì đối phương cũng chạy mất dép.

  Trên đây cũng chỉ là một vài lý do trong hàng ngàn lý do mà theo quan điểm của mỗi người, mỗi cá nhân lại khác nhau. Mình đưa ra những cái quan trọng theo sự nhìn nhận của mình, để mọi người tham khảo thôi, chứ không nói tất cả hay đúng tất cả ^
  Ngoài ra thì còn nhiều lý do cũng phải nhắc tới như: Sống không thực tế, quá tập trung cho công việc, áp lực chịu sự chi phối từ gia đình, hay so sánh người này với người kia, không thật thà hay ghen tuông.v.v...nhiều nhiều nữa ^^

  Chúc các bạn sớm có "Gấu" trong năm nay nhé!

  (Điệp Hoàng)

  -------------------------------------
  Bài viết hay chia sẻ về tình yêu & cuộc sống gửi về:
  Email: info.noi247@gmail.com
   

Chia sẻ trang này