Viết cho năm mới 2017 "Năm của hẹn hò thực tế"

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Nối 24/7' bắt đầu bởi noi247.com, 1/31/17.

 1. noi247.com

  noi247.com Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/22/17
  Bài viết:
  723
  Đã được thích:
  123
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nối247.Com - Sự phổ biến của các công cụ kết nối online đã phát triển vô cùng, khi ngày càng nhiều người dựa vào các công cụ trực tuyến để gặp gỡ những người mới, xây dựng tình bạn, tình yêu và tìm kiếm đối tác của cuộc sống của họ. Kết nối trực tuyến đã đi một chặng đường dài hướng tới việc giải quyết những khó khăn liên quan đến gặp gỡ mọi người, nhưng ngược lại nó cũng có nhiều hạn chế và gây ra những tâm lý thiếu an toàn, thiếu sự tin tưởng cho mọi người.

  Hẹn hò yêu dương luôn được gắn với duyên số, chuyện bạn làm quen online hay làm quen thực tế ngoài đời cũng đều cần phải có thời gian để tìm hiểu, để xem có hợp có duyên đến được với nhau hay không. Nhưng những rủi do trong việc làm quen online thì rất nhiều, mức độ nhẹ thì chỉ ở việc chia sẻ không chính xác hay nói dối về bản thân, về các thông tin của mình. Nghiêm trọng hơn thì tới mức độ lợi dụng, lừa đảo về kinh tế. Chuyện người tốt, người xấu thì ở đâu cũng có, dù ngoài đời hay trên mạng online.

  Với hơn 6 năm trải nghiệm trực tiếp trong môi trường kết nối trực tuyến, tới thời điểm này chúng tôi tự tin khẳng định đủ kinh nghiệm, đủ bản lĩnh để thực hiện sứ mệnh tạo nên một Mạng Xã Hội Kết Nối Thực Tế Ở Việt Nam.

  Chỉ tính riêng ở cộng đồng Nối Độc Thân Sài Gòn, từ khi ra đời tới thời điểm hiện tại sau gần 8 năm đã kết nối thành công gần 100 đám cưới. Từ việc tham gia vào nhóm hội để sinh hoạt online, rồi tham gia trực tiếp những buổi Offline để gặp gỡ, giao lưu ngoài đời thực tế với nhau. Từ đó các thành viên sẽ có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất. Thay vì cứ online ngồi nhắn tin, trò chuyện, chát chít tối ngày nhưng chẳng bao giờ gặp thực tế ngoài đời.

  Ảnh minh họa.
  15 copy.jpg
  (Cặp đôi Nối Thành Công - Trần Thúy & Huy Pham)  Ngoài ra một trải nghiệm nhiều năm cho thấy việc làm quen hay chọn lựa một đối tượng để tìm hiểu sẽ thuận tiện nhất khi sinh hoạt ở tập thể, ở đám đông. Vì khi đó các bạn sẽ có cơ hội quan sát, để ý, nhìn nhận đánh giá về đối tượng một cách khách quan, thâm chí đối phương cũng chẳng hề hay biết điều đó. Rồi sau đó sẽ mang tới những quyết định chín chăn, làm động lực cho chính bạn để lựa chọn đối tượng phù hợp nhất.
  Từng trực tiếp tổ chức, trực tiếp chứng kiến nhiều cặp đôi, dù chỉ mới gặp gỡ lần đầu khi tham gia những buổi Offline, nhưng duyên số& may mắn đã mang họ tới với hạnh phúc.

  Ảnh minh họa.
  12472841_210710472625774_3648328759044258940_n.jpg
  (Cặp đôi Nối Thành Công - Diễm Nguyễn & Hoàng Kim Long​
  Bên cạnh đó không ai dám phủ nhận hết những giá trị mang lại của các công cụ kết nối Online trong thời đại công nghệ ngày nay. Việc kết nối Internet, sử dụng các mạng xã hội Facebook, Zalo, instagram, twitter...gần như phổ biến ở Việt Nam và nhất là ở giới trẻ, thanh thiếu niên. Từng chứng kiến một cặp đôi tình cơ quen nhau qua một câu status đăng online lên Hội Độc Thân Sài Gòn, mà anh chàng sẵn sàng vượt hơn 300KM từ Sài Gòn lên Đà Lạt để thực hiện điều mà cô nàng viết trong status đó. Một câu chuyện tình đùa mà thành thật, đúng như là chuyện cổ tích nhưng hai bạn ý đã biến nó thành một câu chuyện cổ tích có thật của mình.

  Ảnh minh họa.
  (Cặp đôi của Nối Sài Gòn - Quen nhau chỉ bằng 1 câu status vu vơ)
  12002038_517371741761665_828701545241228429_n.jpg
  (Cặp đôi Nối Thành Công - Hoàng Huy & Dương Phạm)


  Trong tình yêu không ai nói trước được điều gì, có những cặp đôi yêu nhau thắm thiết, thề thốt, hứa hẹn với nhau đủ điều nhưng cuối cùng vẫn chia tay. Vậy yêu sao cho đúng, thể hiện tình cảm sao cho hợp cũng là một điều mà rất nhiều cặp đôi cần phải trải nghiệm. Mỗi một độ tuổi, mỗi một thời điểm con người chung ta có một cách yêu, một cách cảm nhận khác nhau về tình cảm lứa đôi. Thời đi học, thời sinh viên các bạn có một cách yêu khác, khi ra ngoài xã hội, bươn trải va trạm với mục đích mưu sinh, kiếm tiền các bạn có cách yêu khác, để rồi khi trải qua nhiều biến cố, sự đổ vỡ trong chuyện yêu đương, tình cảm để rồi khi bạn đã trưởng thành, lúc đó cách yêu của bạn cũng lại khác. Thế nên người ta hay nói "yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn"
  Chuyện tình cảm cũng không nên quá phô trương, quá công khai lên các công cụ mạng xã hội, khi mà cả hai chưa đi đến được những mốc quan trọng nhất trong chuyện hôn nhân. Hãy cứ yêu theo cách riêng của mình, chân thành, sâu sắc và thực tế bằng hành động.

  Ảnh minh họa
  (Một cặp đôi của Nối Sài Gòn yêu nhau chỉ đến khi cưới mới công khai)
  15977159_782196138598979_243356370889288646_n.jpg
  (Cặp đôi Nối Thành Công - Nguyễn Phúc & Anh Thư Phạm)

  Có lẽ đấy là những cặp đôi đã rất may mắn trong việc tìm được nhau, cũng như may mắn trong chuyện tình yêu. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít cặp gặp nhiều rủi do, hệ lụy tiêu cực khi sử dụng các công cụ kết nối trực tuyền. Nguyên nhân chủ quan cũng nhiều mà khách quan cũng không ít. xong chung quy chỉ nằm ở vấn đề các bạn thiếu những nguồn thông tin đáng tin cây, thiếu sự xác thực về các đối tượng hay không có sự tương tác với các mối quan hệ của đối tượng mình đang quen trong công việc, trong cuộc sống - xã hội. Để rồi làm mất thời gian, lãng phí thời gian của chính các bạn trong những mối quan hệ quen qua online.
  Chính vì những lý do đó mà Nối247.Com - Mạng xã hội kết nối thực tế ở Việt Nam ra đời "không quen online - không yêu online"

  Tiện ích Nối247 - Tìm một nửa được xây dựng trên nguyên tắc hoàn toàn tương tác từ thực tế. Từ khâu đăng ký tham gia, khâu sét duyệt, xác thực - xác mình hồ sơ và khâu tiếp xúc, gặp mặt hoàn toàn trực tiếp ngoài đời giữa các cặp đôi. Mục đích tăng sự hiệu quả, giảm các yếu tố rủi do, thiếu an toàn khi gặp gỡ những người lạ mà trước đó cả hai chưa hề biết gì về nhau. Thông qua Nối247 là một bên thứ 3 đứng ra đảm bảo và cũng là cầu nối để tư vấn, trực tiếp chịu trách nhiệm sắp xếp, tạo cơ hội lựa chọn cho chính các bạn thông qua những buổi hẹn hò thực tế thì giá trị đích thực mà các bạn sẽ nhận được là rất cao.
  Minh chứng cho điều trên đó là sau hơn một năm triển khai thử mô hình hẹn hò thực tế tại khu vực TP.HCM - Nốis247 đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đăng ký tham gia của rất đông các thành viên. Sau một năm đã có 3 đám cưới, vài chục cặp đang yêu nhau. Những con số thành công bước đầu này tuy chưa cao nhưng nó cũng đã mở ra một tầm nhìn mới về lĩnh vực kết nối hẹn hò thực tế dành cho người độc thân ở Việt Nam.

  Bước qua năm mới năm 2017 - Đội ngũ sáng lập Nối247 sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn về tiện ích tìm một nửa & cả chất lượng dịch vụ, luôn tiếp nhận những đóng góp, ý kiến xây dựng thiết thực đến từ cộng đồng, đến trực tiếp từ người tham gia. Để dần đưa thương hiệu Nối247.Com trở thành Mạng Xã Hội Kết Nối Thực Tế hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết xây dựng, phát triển đúng theo tiêu chí: Nối Thật - Nối Nghiêm Túc - Nối An Toàn - Nối Riêng Tư.

  Cũng qua đây xin được gửi lời chúc sức khỏe & thành công trong năm mới 2017 tới toàn thể thành viên của cộng đồng Nối247. Xin cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng, yêu quý của các bạn đã dành cho Nối.

  Năm 2017 hãy cùng chờ đón những Đám Cưới tiếp theo của Nối nhé.

  Ảnh minh họa cặp đôi tham gia Nối247 - Tìm một nửa
  16265280_855536831255620_4309314284744927890_n.jpg

  ( Cặp đôi Nối Thành Công - Hoàng Vân & Thanh Luân)
  Đám cưới của hai bạn dự định sẽ diễn ra vào tháng 3/2017

  Tác giả: Điệp Hoàng
  (Đồng sáng lập & điều hành Nối247.Com)

  .​
   

Chia sẻ trang này